Home / Phần mềm seo marketing / Ultrasurf – giải pháp truy cập vào Facebook dễ dàng

Ultrasurf – giải pháp truy cập vào Facebook dễ dàng

Ultrasurf là giải pháp tối ưu, giúp bạn vượt tường lửa dễ dàng để truy cập vào Facebook và các trang web khác khi bị chặn bởi quốc gia hoặc nhà mạng. Việc ẩn địa chỉ ip và thay thế bằng địa chỉ ip khác cho phép bạn truy cập các website mà không bị phát hiện và bảo mật thông tin của mình

Thời gian gần đây các nhà mạng ở Việt Nam ( Megavnn, FPT, Viettel,…) đã chặn không cho phép người dung truy cập vào Facebook. Hiện tại trên các website, diễn đàn đã có khá nhiều bài viết hướng dẫn vào Facebook khi bị chặn như chỉnh sửa host, thay đổi DNS, nhưng nó hơi khó tìm tới những mục này nếu như bạn không rành về máy tính. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn truy cập vào facebook bằng Ultrasurf một cách chi tiết nhất.

Sử dụng Ultrasurf được lựa chọn là một trong những cách vào facebook hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Hotspot Shield, và các phần mềm đổi IP như Freegate … cùng nhiều phần mềm hỗ trợ vào Facebook khác có sẵn trong hoatech.vn.

SỬ DỤNG ULTRASURF ĐỂ TRUY CẬP VÀO FACEBOOK

Bước 1: Download và cài đặt Ultrasuft trên máy tính tại đây

Bước 2: Chạy file u1304.exe. vừa tải về trên máy tính.

(chú ý: số 1304 là ý chỉ các phiên bản của phần mềm).

1

Bước 3: Khởi động UltraSurf, lúc này đồng thời trình duyệt Internet Explorer (IE) cũng được mở lên, bây giờ bạn đã có thể truy cập vào Facebook bình thường trên IE, hoặc tắt IE vào bằng các trình duyệt web khác như Google chrome hay Firefox

2

Bước 4: Để thoát chương trình, các bạn click chuột phải vào biểu tượng UltraSurf dưới khay hệ thống (hình ổ khóa) và chọn Exit.

3

– Chọn Close IE and Exit để đóng trình duyệt Internet Explorer (IE) và thoát phần mềm.

4

* Ngoài ra, nếu muốn sử dụng UltraSurf mở không tự động bật lên trình duyệt IE, sau khi khởi động phần mềm UltraSuft, các bạn chọnOption

5

– Bỏ dấu chọn ở Start IE automatically on exit và nhấn OK để không khởi động Internet Explorer cùng nữa. Sau đó bạn có thể mở trình duyệt Google Chrome lên để truy cập vào Facebook.

6

Thiết lập này bạn chỉ cần thao tác 1 lần đầu tiên, còn những lần sau bạn chỉ cần mở lên và và lướt facebook nhẹ nhàng. Với cách làm này bạn có thể truy cập mạng xã hội Facebook dễ dàng, kết nối, chia sẻ hình ảnh với bạn bè của mình.